เวสแฮมทุ่มกว่าสิบล้านทาบ Nolito

เวสต์แฮมยูไนเต็ดสโมสรดังที่ตอนนี้เตรียมทาบทามไปยัง Celta de Vigo เพื่อที่หวังว่าจะใช้เงิน แปดล้านในการดึง Nolito  ยอดนักเตะดาวยิงของสโมสรมาเพื่อที่จะมาเป็นดาวยิงของตัวเองในการแข่งขันในฤดูกาลหน้าหลังจากที่นักเตะนั้นมีผลงานที่ดีกับต้นสังกัด

ขุนค้อนเวสต์แฮมไนเต็ดเตรียมเงิน แปดล้าน เพื่อที่จะเสนอไปยัง Celta de Vigo เพื่อที่จะให้ยอมปล่อยตัวดาวยิงของพวกเขาออกมาซึ่งตอนนี้ Nolito  นับได้ว่าเป็นเคนตัวสำคัญที่เป็นคนทำสกอร์ให้กับทีมในซีซั่นที่ผ่านมาที่เขามีผลงานยิงประตูให้กับทีมอย่างมากมาย นั่นมันทำให้เขากลายเป็นแข้งเนื้อหอมขึ้นมาอย่างที่ไม่น่าสงสัย

แม้ว่าก่อนหน้านี้เผาของนักเตะดาวยิงคนดังจะมีข่าวลือว่าเค้าจะย้ายไปยังเจ้าบุญทุ่มหรือแม้แต่ปืนใหญ่อาร์เซนอลก็ตามซึ่งประตูที่เค้าทำ ที่มันทำให้ตัวเองกลายเป็นดาวยิงที่ประสบความสำเร็จในสโมสรด้วยผลงานที่ทำประตูไปถึงสิบสองครั้ง

เวสต์แฮมยูไนเต็ดไม่ได้มีข่าวกับเขาเพียงคนเดียวนอกจากนี้ยังมี ดาวยิงหลายคนในวงการซึ่งยังไม่มีการออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าหรือความล่าช้าที่จะดึงตัวนักเตะคนไหนเข้ามาในทีมจริงๆซึ่งในการเปิดตลาดที่จะถึงนี้ก็จะได้รู้กันว่าพวกเขานั้นจะเสนอไปยัง ทีมใดบ้าง ซึ่งการเสนอไปก็ต้องมีขึ้นก่อนที่จะมีการเปิดตลาดเกิดขึ้นที่แน่นอนว่ามันจะต้องคึกคักเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน