Tolisso ปัดไม่คิดย้ายซบม้าลาย

Tolisso  กองกลางคนดังของ Olympique Lyonnais ออกมาเปิดเผยความจริงหลังจากที่เขานั้นมีข่าวว่าจะย้ายไปเล่นกับเจ้าม้าลายในหน้าร้อนนี้ซึ่งเขานั้นเปิดเผยว่าตอนนี้สัญญาของเค้ากับต้นสังกัดอย่างโอลิมปิกลียงนั้นยังคงมีอยู่เพราะฉะนั้นอนาคตของเค้าก็ยังคงจะอยู่ที่นี่ต่อไป

Tolisso มิดฟิลด์คนดังของ Olympique Lyonnais ออกมาเปิดเผยว่าจากข่าวลือที่ว่าเขานั้นจะย้ายไปยังสโมสร ยูเวนตุสซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่าข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดเพราะตอนนี้สัญญา ระยะยาวของเค้ากับสโมสรยังคงเหลืออยู่มากเพราะฉะนั้นแล้วอนาคตของเค้ายังคงต้องลงสนามให้กับต้นสังกัดต่อไป

ดาวดังวัยยี่สิบสองปีที่เขามีความสามารถเล่นได้มากกว่าหนึ่งตำแหน่งถือว่าเขานั้นเป็นตัวเต็งที่ทำผลงานให้กับต้นสังกัดอย่างลียงในซีซั่นนี้ได้อย่างมากเขาได้ออกมาปฏิเสธว่าจากข่าวลือกับหลายหลายทีมนั้นในเรื่องของการย้ายทีมไม่มีการเกิดขึ้นแน่นอนโดยตอนนี้ค่าตัวของเค้าอยู่ที่ราคาสามสิบเจ็ดล้าน

กองกลางคนดังเคยเป็นข่าวกับนาโปลีและในครั้งนี้เค้าก็เป็นข่าวกับ  Juventus ว่าในหน้าร้อนนี้เค้าจะย้ายไปเล่นให้กับเจ้าม้าลายซึ่งนักเตะก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ไม่มีการเซ็นสัญญาใหม่เกิดขึ้นผมมีสัญญากับสโมสรต่ออีกสามปีซึ่งถ้าหากว่าผมตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับสโมสรต่อหน้าแสดงว่าผมคงไม่ได้ตัดสินใจย้ายไปที่ไหนแล้วมันคือข่าวลือทั้งนั้น ตอนนี้ผมก็ยังตั้งใจทำงานให้กับทีมเหมือนเดิม”

 

Luiz เสียดายไม่ติดทีมชาติแต่เข้าใจดี

David Luiz  กองหลังของ Chelsea เผยแม้รู้สึกผิดหวังและเสียดายกับโอกาสของตัวเองที่ไม่มีโอกาสที่จะช่วยทีมชาติในการเข้าไปแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้ แต่เขามั่นใจว่าเขาเคารพและเข้าใจกับการตัดสินใจในครั้งนี้ของกุนซือทีมชาติ เพราะฉะนั้นแล้วเขาก็ยอมรับในเรื่องนี้ได้ดี

Luiz ปราการหลังของ สิงโตน้ำเงินครามเผย แม้ว่าตัวเองจะรู้สึกผิดหวังที่จะไม่ได้ช่วยทีมชาติในการแข่งขัน ในการแข่งขันหุตบอลโลก ช่วยทีมชาติบราซิล แต่เขาเป็นมืออาชีพพอ และพอจะเข้าใจในการตัดสินใจของผู้จัดการทีม ซึ่งในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ก็จะมีการลงสนามในครั้งแรก เขาก็ระบุว่าเข้าใจและเคารพการตัดสินใจที่เกิดขึ้นแม้จะเสียใจก็ตาม

เพราะในฤดูกาลนี้เขาค่อนข้างที่จะมีผลงานที่ดีกับสโมสรต้นสังกัด ความหวังของเขาที่จะเห็นชื่อตัวเองในสนามทีมชาติ จึงค่อนข้างที่จะมั่นใจ แต่แล้ว เมื่อมีการประกาศผลออกมานั้น ปรากฏว่ามันไม่มีชื่อเขาอยู่  เขาจึงค่อนข้างที่จะแปลกใจพอสมควร เพราะในสโมสรเองเขาคือคนหนึ่งที่ทำผลงานได้ดีในอันดับต้นๆเลยทีเดียว แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับคำอธิบายใดๆ ในเหตุผลในครั้งนี้ แต่มันไม่ได้ทำให้เขาสงสัยและคิดที่จะถามหาเหตุผลเหล่านั้น

Luiz เปิดเผยว่า “แม้ว่าผมจะไม่รู้ถึงสาเหตุเหล่านั้นที่ผมไม่สามารถที่จะรู้ได้ว่ามันเกิดจากอะไร ทั้งๆที่ในฤดูกาลนี้ผมจะทำงานได้ดี ผมทำงานอย่างเต็มที่มากในซีซั่นนี้ ซึ่งผมมองว่ามันน่าเสียดาย ผมไม่ได้รับคำพุดหรืออธิบายอะไร แต่ผมก็เข้าใจดี”

 

Fabinho มั่นใจสอยคู่แข่งร่วงได้แน่

Fabinho  ปีกขวาจอมแกร่งของ Monago มั่นใจว่าในการแข่งขันที่จะผ่านเข้ารอบแปดทีมสุดท้ายที่จะเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งอย่าง Manchester City นั้น พวกขเจะต้องเขี่ยคู่แข่งกระเด็นออกไปและตกรอบไปได้อย่างแน่นอน  เพราะพวกเขาไม่ได้มีดีที่นักเตะเพียงคนใดคนหนึ่งเท่านั้น แต่ทุกคนและทุกตำแหน่งในสนามนั้นมีฟอร์มที่เยี่ยมทั้งทีม

Fabinho ปีกดังของ Monago ระบุว่าตอนนี้เขามั่นใจว่าจะเขี่ยคู่แข่งที่จะเจอกันในรอบสิบหกทีมได้อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้นั้นเขามั่นใจว่าทีมที่ไม่มีโอกาสที่จะไปเล่นในรอบแปดทีมนั่นก็คือ Manchester city ถึงแม้ว่าพวกขไม่ใช่ทีมที่จะมีผู้เล่นที่เป็นตัวเด่นหลักๆของวงการ แต่สำหรับความมุ่งมั่นของสมาชิกในทีมนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้พวกขแข็งแกร่งมากกว่า

ถึงแม้ว่าในการแข่งขันรอบแรกที่เจอกัน โมนาโก เอาชนะมาไม่ได้ แต่มันไม่ได้ทำให้พวกเขาเสียสิทธิที่จะเข้าไปเป็นหนึ่งนทีมที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป การแข่งขันเป็นไปอย่างสุดมันส์และโอกาสที่จะเข้ารอบไปได้ในเกมนี้ยังมีอยู่ ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นการเปิดสนามรับการมาเยือนของเรือใบสีฟ้าบ้าง เพราเขาเชื่อว่าทุกอย่างสามารถที่จะพลิกสถานการณ์ได้ และสถานการณ์ของพวกเขาเองไม่ได้เลวร้ายถึงขนาดที่จะเข้าไปเป็นหนึ่งในแปดทีมไม่ได้

“คงเห็นแล้วว่าการที่ทีมอื่นนั้น ต่างก็มีสิ่งที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้น ซึ่งผมคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องง่ายที่เราจะเข้าไปสู่รอยต่อไปได้ และตอนนี้ผมหวังว่ามันจะง่ายมากขึ้นแม้เราจะไม่ใช่ทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะค่าตัวแพงก็ตาม” Fabinho กล่าว

เวสแฮมทุ่มกว่าสิบล้านทาบ Nolito

เวสต์แฮมยูไนเต็ดสโมสรดังที่ตอนนี้เตรียมทาบทามไปยัง Celta de Vigo เพื่อที่หวังว่าจะใช้เงิน แปดล้านในการดึง Nolito  ยอดนักเตะดาวยิงของสโมสรมาเพื่อที่จะมาเป็นดาวยิงของตัวเองในการแข่งขันในฤดูกาลหน้าหลังจากที่นักเตะนั้นมีผลงานที่ดีกับต้นสังกัด

ขุนค้อนเวสต์แฮมไนเต็ดเตรียมเงิน แปดล้าน เพื่อที่จะเสนอไปยัง Celta de Vigo เพื่อที่จะให้ยอมปล่อยตัวดาวยิงของพวกเขาออกมาซึ่งตอนนี้ Nolito  นับได้ว่าเป็นเคนตัวสำคัญที่เป็นคนทำสกอร์ให้กับทีมในซีซั่นที่ผ่านมาที่เขามีผลงานยิงประตูให้กับทีมอย่างมากมาย นั่นมันทำให้เขากลายเป็นแข้งเนื้อหอมขึ้นมาอย่างที่ไม่น่าสงสัย

แม้ว่าก่อนหน้านี้เผาของนักเตะดาวยิงคนดังจะมีข่าวลือว่าเค้าจะย้ายไปยังเจ้าบุญทุ่มหรือแม้แต่ปืนใหญ่อาร์เซนอลก็ตามซึ่งประตูที่เค้าทำ ที่มันทำให้ตัวเองกลายเป็นดาวยิงที่ประสบความสำเร็จในสโมสรด้วยผลงานที่ทำประตูไปถึงสิบสองครั้ง

เวสต์แฮมยูไนเต็ดไม่ได้มีข่าวกับเขาเพียงคนเดียวนอกจากนี้ยังมี ดาวยิงหลายคนในวงการซึ่งยังไม่มีการออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าหรือความล่าช้าที่จะดึงตัวนักเตะคนไหนเข้ามาในทีมจริงๆซึ่งในการเปิดตลาดที่จะถึงนี้ก็จะได้รู้กันว่าพวกเขานั้นจะเสนอไปยัง ทีมใดบ้าง ซึ่งการเสนอไปก็ต้องมีขึ้นก่อนที่จะมีการเปิดตลาดเกิดขึ้นที่แน่นอนว่ามันจะต้องคึกคักเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

Noble เผยภูมิใจสุดๆกับผลงานทีม

Mark Noble  กัปตันทีมสุดเจ๋งของ West Ham United เผยว่าเขาพอใจกับผลงานของลูกทีมทุดคนเป็นอย่างมากกับการที่ เอาชนะคาบ้านไปสำหรับการเจอกับผีแดง ซึ่งแน่นอนว่าในเกมนี้เขาเห็นความพยายามของลูกทีมอย่างมาก ซึ่งลูกทีมทุกคนนั้นทำงานได้ดีอย่างที่แผนที่สโมสรได้วางเอาไว้ แน่นอนว่าการชนะกับทีมที่เป็นทีมใหญ่อย่างนั้นมันก็ต้องภูมิใจเป็นเรื่องธรรมดา

Noble มิดฟิลด์คนดังของ West Ham เปิดเผยเขารู้สึกดีใจกับการที่เขานั้นได้เห็นฟอร์มอันยอดเยี่ยมของนักเตะในทีม ซึ่งเขาถือว่ามันคือนัดที่ประสบความสำเร็จพอสมควร จากการที่นักเตะในทีมทุกคนเหนื่อยกับเกมนี้และงานที่ออกมามันก็ประสบความสำเร็จด้วย  ซึ่งนี่มันคือการเอาชนะอย่างสมศักดิ์ศรีโดยที่พวกเขานั้นได้เอาชนะในสนามของตัวเองในครั้งนี้

เกมนี้สู้กันอย่างสูสีทั้งสองสโมสรผลัดเปลี่ยนกันบุก และขึ้นนำกันอย่างหายใจรดต้นคอเลยทีเดียว ซึ่งอันที่จริงแล้วพวกเขาค่อนข้างที่จะเสียกำลังใจจากการที่โดนทีมคู่แข่งนำไปก่อน ซึ่งแน่นนอนว่ามันจะต้องจิตตกแน่ แต่ก่อนที่จะจบเกมก็ทำประตูอย่างสวยงามจนเสมอได้ และในที่สุดก็ขึ้นนำและเอาชนะมาได้ด้วย สกอร์ 3-2

“เกมนี้มันทั้งหน้าตื่นเต้นและเร้าใจ เราผลัดกันบุกและผลัดกันยิงประตูอย่างดุเดือด  เพื่อนในทีมทุกคนงัดความสามารถของตัวเองออกมาได้เต็มที่ในซีซั่นนี้ ซึ่งผมคิดว่ามันคือเกมที่ค่อนข้างจะน่าประทับใจ”